Portfolio Lists

GooHome Kids

"Một đứa trẻ cảm nhận tình yêu sâu sắc đối với môi trường xung quanh và đối với tất cả sinh vật,
đứa trẻ đã phát hiện niềm vui và sự nhiệt tình trong hoạt động,
cho chúng ta lý do để hy vọng rằng nhân loại có thể phát triển theo hướng mới." - Maria Montessori
Bén duyên với những dự án dành cho trẻ em, GooHome tự hào được đồng hành cùng nhiều đơn vị lớn trong thị trường nội thất trẻ em,
một thị trường cần những sự nghiên cứu thật sự kỹ càng và sản xuất thật sự chỉn chu,
bởi vì nơi đó sẽ là nơi ươm mầm cho những mầm non tương lai của đất nước.
Cùng xem một số dự án cho trẻ em mà GooHome đã thực hiện

Music Room – Ánh Cầu Vồng

Dĩ An - Bình Dương

Thiết kế Phòng dạy âm nhạc cho các bé tại Trường mầm non Ánh Cầu Vồng. Phòng được thiết kế với các vật liệu tiêu âm, cách âm tốt như sàn gỗ, trần lam gỗ, các tấm MDF tiêu âm. Đồng thời với thiết kế tạo phong cách như một phòng trà thu nhỏ, nơi đây sẽ là nơi để các bé thể hiện tại năng âm nhạc của mình một cách thật chuyên nghiệp.

Read More

Trường mầm non Ánh Ban Mai

Dĩ An - Bình Dương

Trường mầm non Ánh Ban Mai tọa lạc tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, thuộc nội khu dân cư nên có vị trí yên tĩnh, an toàn, phù hợp cho giáo dục mầm non. GooHome bám sát những gì Trường đang có để tiến hành đưa ra giải pháp cải tạo, hướng trường đến phong cách hiện đại, hợp xu thế.

Read More

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 2

Bến Cát - Bình Dương

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 2 tọa lạc tại Thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương, thuộc hệ thống mầm non Tuổi Thần Tiên. Với đặc thù là khu vực khu công nghiệp, do đó khách hàng chủ yếu của trường là trẻ của công nhân, nhận viên làm trong các nhà máy, KCN với mức thu nhập trung bình. Nhằm đưa đến 1 môi trường mới hiện đại hơn, xu thế hơn nhưng vẫn phù hợp với

Read More

Trường mầm non Hải Hà

Thủ Dầu Một - Bình Dương

Trường mầm non Hải Hà là một trường học truyền thống đã xuống cấp về cơ sở vật chất. GooHome đã cùng Nhà trường định hướng lại về phong cách của mầm non hiện đại, từng bước cải tạo Mầm non Hải Hà trở nên tối ưu và thẩm mỹ hơn, bắt đầu từ phòng học cho lớp mầm.

Read More

Kid’s Kitchen Tuổi Tiên

Dĩ An - Bình Dương

Kid's Kitchen - Tuổi Tiên Kindergarten Một không gian trải nghiệm mới cho trẻ, nơi trẻ sẽ tự chính mình thực hành những hoạt động thực tế trong cuộc sống, tự đi chợ, nấu ăn và dọn dẹp. Một mô hình đầy thú vị dưới sự phối hợp ý tưởng, thiết kế của GooHome và Nhà trường.

Read More

Mầm non Tuổi Tiên

Dĩ An - Bình Dương

Trường Mầm non Tuổi Tiên nằm trên địa bàn thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Là một trường mầm non truyền thống, khuôn viên rộng rãi. Trong dự án hợp tác với trường lần này, GooHome đã tham gia cải tạo Mặt tiền, Sảnh đón, Văn Phòng, Sân chơi, hướng trường đến một kiến trúc hiện đại, hợp với xu thế.

Read More

Mầm non Ước mơ xanh

Vĩnh Tân, Tân Uyên

Trường mầm non Ước mơ xanh tọa lạc tại phường Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương. Là một trong những trường mầm non hàng đầu trong phương pháp giáo dục hiện đại tại Thành phố Tân Uyên. Thuộc dự án khu dân cư Vĩnh Tân, với những cơ sở hạ tầng có sẵn, GooHome cùng BGĐ Ước Mơ Xanh tiến hành đưa ra giải pháp thiết kế mặt tiền, cảnh quan và nội thất trường.

Read More

Mầm non Ngôi Sao Xanh 2

Dĩ An - Bình Dương

Ngôi Sao Xanh 2 là ngôi trường đầu tiên trong Hệ thống Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh mà GooHome được may mắn cộng tác. Với chiến lược hướng đến mô hình mầm non hiện đại, với chương trình giảng dạy Montessori, Ngôi Sao Xanh dần trở thành trường mầm non hàng đầu tại Bình Dương. Sảnh đón Ngôi Sao Xanh 2 thể hiện điều đó rõ ràng, khi nhiệm vụ của GooHome là đưa ra một không gian

Read More

Luxury Bus Class

Dĩ An - Bình Dương

Luxury Bus Class là một dự án Lớp học cao cấp nằm trong Hệ thống Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh 2. Được định hướng trở thành Lớp mầm non cao cấp nhất khu vực Bình Dương, với chương trình học và chế độ chăm sóc cao cấp, Luxury Bus Class được đầu tư sử dụng vật liệu cao cấp, đi theo đó là thiết kế theo chủ đề Xe Bus, mang ý nghĩa sẽ là hành trình tốt

Read More

Mầm non Vầng Dương

Thuận An - Bình Dương

Trường Mầm non Vầng Dương nằm tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Là một trường mầm non truyền thống, với khuôn viên rộng rãi, Vầng Dương có nhiều điều kiện để phát triển lên đào mầm non cao cấp. Trong dự án hợp tác với trường lần này, GooHome đã tham gia cải tạo Sảnh đón, Văn Phòng, Sân chơi và nâng cấp 3 lớp học truyền thống lên lớp Montessori.

Read More

Mầm non Hải Đăng

Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trường mầm non Hải Đăng tọa lạc tại Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nằm trong khu vực yên tĩnh, dân trí cao, Hải Đăng mang đến một môi trường hoàn hảo, an tâm cho phụ huynh. Trường được xây dựng và bố trí bài bản cho đào tạo mầm non. Trong dự án hợp tác lần này, GooHome đã cùng trường cải tạo lại khu Sảnh đó, Lễ tân và Sân chơi.

Read More
X